Quản lý sản phẩm
Doanh nghiệp bạn có rất nhiều mặt hàng và sản phẩm nhưng chưa biết quản lý thế nào cho hiệu quả ?
Phần mềm Quicksales của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Điểm nổi bật của phần mềm chúng tôi là giao diện thân thiện, đơn giản, dễ sử dụng, nên ngay cả những người chưa biết nhiều về công nghệ máy tính cũng có thể nhanh chóng sử dụng thành thạo. Với hệ thống phân loại chi tiết, giải pháp phần mềm của chúng tôi giúp các bạn quản lý danh sách sản phẩm một cách chi tiết, người dùng có thể quản lý các mặt hàng hàng tháng, hàng ngày, thậm chí hàng giờ hiệu quả hơn.
Các mục tính năng quản lý sản phẩm chuyên nghiệp như : Tạo sản phẩm, Import sản phẩm, Lọc sản phẩm, Cài đặt hiển thị cột.
Giao diện thông minh
  • Quản lý chi tiết các mã sản phẩm
  • Thông tin sản phẩm đầy đủ như giá nhập, giá bán, hình ảnh, chi tiết sản phẩm,...
  • Chia người quản lý sản phẩm, phân loại sản phẩm theo size và màu sắc rõ ràng
  • Thông tin về xuất xứ, chủng loại, màu sắc, đặc điểm, ghi chú,…
Thông tin chi tiết khi tạo sản phẩm
Chức năng lọc và phân loại sản phẩm chi tiết dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm có thuộc tính giống nhau thông qua màu sắc, size, người quản lý, ...
Bảng lọc chi tiết sản phẩm
Phần mềm Quicksales có thể nói là giải pháp phù hợp nhất để giải quyết mọi nhu cầu quản lý sản phẩm của doanh nghiệp. Với khả năng tùy chỉnh linh hoạt không theo bất kì khuôn mẫu nào – điều mà không giống với bất cứ phần mềm nào trên thị trường, chúng tôi sẽ xây dựng phần mềm chi tiết trên quy trình quản lý và những yêu cầu của doanh nghiệp, nhờ đó mà doanh nghiệp có thể dễ dàng tiếp cận và sử dụng phần mềm, không phải thay đổi quy trình quản lý của mình.
Copy link